ประกาศมหาวิทยาลัยราชภัฏสุราษฎร์ธานี พ.ศ. ๒๕๕๖

ประกาศมหาวิทยาลัยราชภัฏสุราษฎร์ธานี พ.ศ. ๒๕๕๕

ประกาศมหาวิทยาลัยราชภัฏสุราษฎร์ธานี พ.ศ. ๒๕๕๔

ประกาศมหาวิทยาลัยราชภัฏสุราษฎร์ธานี พ.ศ. ๒๕๕๓

ประกาศมหาวิทยาลัยราชภัฏสุราษฎร์ธานี พ.ศ. ๒๕๕๒

ประกาศมหาวิทยาลัยราชภัฏสุราษฎร์ธานี พ.ศ. ๒๕๕๑

ประกาศมหาวิทยาลัยราชภัฏสุราษฎร์ธานี พ.ศ. ๒๕๕๐

ประกาศมหาวิทยาลัยราชภัฏสุราษฎร์ธานี พ.ศ. ๒๕๔๙

นายกสภามหาวิทยาลัย

คุณวิชัย  ศรีขวัญ